ผู้เขียน หัวข้อ: รับประกันได้ของชัวร์ 100 %  (อ่าน 2775 ครั้ง)

สบายทอย

  • เซ็กทอยคุณภาพ ราคาสบายๆ
  • Administrator
  • Full Member
  • *****
  • กระทู้: 169
    • ดูรายละเอียด
รับประกันได้ของชัวร์ 100 %
« เมื่อ: มิถุนายน 25, 2012, 08:26:20 AM »


1.   สบายทอย.คอม ยึดถือความซื่อสัตย์ลูกค้าต้องได้รับสินค้าตามที่สั่งมาเสมอ ไม่ต้องกลัวว่าถ้าโอนเงินมาแล้วเราจะโกง หรือจะไม่ส่งสินค้าตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เพราะก่อนการจัดส่งเราจะมีการถ่ายรูปสินค้าเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าสินค้าตรงตามที่ลูกค้าต้องการแน่นอน และเพื่อให้ง่ายต่อการตรวจสอบ
2.   หลังจากการจัดส่งภายในวันนั้นเราจะส่งหมายเลย EMS Traking ให้ลูกค้า เพื่อนำไปตรวจสอบสถานะของสินค้าว่าถึงไหนแล้ว
3.   อาจจะมีสินค้าบางชิ้นหมดสต๊อกเราจะแจ้งลูกค้าก่อนการโอนเงิน หรือสอบถามลูกค้าก่อนการจัดส่งเสมอ จะไม่มีการส่งแบบอื่นหรือสินค้าใกล้เคียงกันให้ลูกค้าโดยพละการแน่นอน มั่นใจได้เลยค่ะ
4.   บางครั้งการสั่งสินค้ากับเราครั้งแรกอาจจะยังไม่ไว้ใจ ลูกค้าสามารถเลือกวิธีการจัดส่งแบบพกง. ซึ่งลูกค้าสามารถไดรับสินค้าก่อนจ่ายเงิน ซึ่งไม่ต้องกลัวว่าจะโดนโกงนะคะ
5.   หรือหากยังไม่ไว้ใจเราลูกค้าก็สามารถสั่งซื้อจำนวนราคาน้อยก่อนก็ได้ เพราะไม่ว่าสั่งน้อยสั่งมาก เราก็ส่งสินค้าให้ลูกค้านะคะไม่ต้องห่วงค่ะ
6.   กลัวว่าสินค้าจะไม่มีจริงหรือกลัวว่าสั่งสินค้ามาแล้วจะไม่มีสินค้า หรือไม่มั่นใจว่าใช่ตรงตามที่ร้านบอกจริงๆ ลูกค้าสามารถระบุคำอะไรก็ได้ส่งมาแล้วเราจะถ่ายรูปสินค้าพร้อมทั้งคำคำนั้นส่งไปให้ลูกค้าดูก่อนได้จร้า
7.   เมื่อได้รับสินค้าแล้วหากสินค้านั้นมีตำหนิหรือเสียหายระหว่างการจัดส่ง สบายทอย.คอมยินดีเปลี่ยนสินค้าตัวใหม่ให้นะคะ ไม่ต้องกลัวว่าได้สินค้าไปแล้วเราจะไม่รับผิดชอบหลังการขาย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 27, 2012, 05:16:49 AM โดย สบายทอย »
เซ็กทอยคุณภาพ ราคาสบายๆ